TVC
Production
& Marketing

Các dự án đã thực hiện

TRUNG THU KINH ĐÔ – TVC TRUNG THU CỦA BỐ

Tết Trung Thu không chỉ đơn thuần là dịp để ngắm ánh trăng rằm đẹp nhất trong năm, mà đây là lễ hội truyền thống quan trọng nhất - nhì của mỗi gia đình Việt Nam, là thời khắc sum họp thiêng liêng của gia đình và bè bạn, cùng nhau tri ân những điều tốt đẹp đã qua ...

Xem thêm »

L'AMANT CAFÉ - TVC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM COFFEE

L’amant Café là một thương hiệu cà phê sạch “thuần Việt”. Vốn dĩ nói “thuần Việt” là bởi vì cà phê được chọn từ vùng đất Hàm Rồng - Gia Lai làm nơi canh tác. Với độ cao hơn 1.000 m so với mực nước biển, khí hậu ôn hòa và thổ nhưỡng cực kỳ thích hợp để những cây cà phê Robusta phát triển, cho chất lượng tốt.

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM RƯỢU SÂM NGỌC LINH CAO CẤP

Loại rượu để ngâm Sâm Ngọc Linh được nấu theo quy trình công phu với 7 loại men thảo mộc sau đó được tách lọc 5 lần loại bỏ tạp chất để đạt được sự tinh khiết "trong hơn nước suối Lavie" và loại bỏ hoàn toàn độc tố methanol và andehyt.

Xem thêm »

PASSIO COFFEE - VIRAL SPARKLING

Passio Coffee là thương hiệu tiên phong trong phong cách “to go” – cafe mang đi tại Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Passio Coffee là lựa chọn lý tưởng của những “tín đồ cafe”.

Xem thêm »

PNJ SILVER - TVC GIỚI THIỆU CÔNG TY TRANG SỨC

Trở thành công ty hàng đầu châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới. PNJ không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống.

Xem thêm »