Opening
& Activation

Các dự án đã thực hiện

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HƯƠNG BẢO

Ngày 04/10/2020, showroom Hương Bảo chính thức khai trương tại An Đông Plaza (Quận 5, TP.HCM) với mong muốn trở thành chiếc cầu nối để mang những mỹ vị tinh túy nhất của đặc sản các vùng miền Việt Nam đến gần hơn với mọi người.

Xem thêm »

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN SWISS-BELRESORT EAGLES MŨI NÉ

Ngày 20/09/2020, dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né chính thức được khởi công xây dựng với diện tích hơn 2,05ha. Có vị trí ngay sát bờ biển Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và được thừa hưởng bờ biển dài bao phủ bởi đồi cát trắng cùng cảnh đẹp thiên nhiên hoàn hảo

Xem thêm »

LỄ KHÁNH THÀNH NGÂN HÀNG VIETINBANK CHI NHÁNH 3 - TP.HCM

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng, Vietinbank chi nhánh 3 đã tiến hành cải tạo, sửa chữa các trụ sở văn phòng của chi nhánh theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới, trở thành một trong những chi nhánh có quy mô hoạt động lớn nhất của hệ thống Vietinbank

Xem thêm »

KHAI TRƯƠNG EAGLES BEACH RESORT - KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Ngày 12/02/2018, tập đoàn Eagles chính thức ra mắt du khách khu nghỉ dưỡng sang trọng, tinh tế bậc nhất tại Hòn Rơm, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Sự kiện được tổ chức bởi Hoàn Vũ Group, thu hút hàng trăm du khách là những vị khách đầu tiên của Eagles Beach Resort.

Xem thêm »

LỄ KHAI GIẢNG HỆ THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ VIỆT MỸ NIÊN KHÓA 2011 - 2014

Nhằm đánh dấu niên khóa 2011 - 2014 với mục tiêu đạt nhiều thành tích vượt bậc, hệ thống trường Cao đẳng Quốc tế Việt Mỹ đã phối hợp cùng Hoàn Vũ Group tổ chức lễ khai giảng vô cùng trang trọng với sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường, các đại biểu khách mời và các đơn vị truyền thông báo chí.

Xem thêm »